Header Ads

  • Breaking News

    3 thực phẩm gây viêm



    3 thực phẩm gây viêm

    Yêu bản thân đủ để sống một lối sống lành mạnh
    Viêm mãn tính có liên quan đến tất cả mọi thứ, từ rối loạn tiêu hóa và các vấn đề về khớp đến bệnh tim, tiểu đường và bệnh tâm thần. Tính nhạy cảm của bạn một phần là do gen của bạn, nhưng bạn có thể giảm nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm bằng cách tránh những thực phẩm làm trầm trọng thêm.

    Dầu thực vật chứa nhiều axit béo omega-6

    Những thứ này tốt cho bạn trong chừng mực nhưng, vượt quá, omega-6 bị viêm. Chế độ ăn uống của chúng ta nên bao gồm một sự cân bằng giữa các axit béo omega-6 và omega-3 (từ cá có dầu), nhưng nhiều người trong chúng ta hiện đang có tỷ lệ từ 1 omega-3 đến 10 hoặc thậm chí 25 omega-6.

    Sirô agave

    Bạn có thể xem nó như là sự thay thế lành mạnh cho đường, nhưng nhấn chìm cháo của bạn trong tình trạng nguy hiểm của chính bạn. Đó là khoảng 85 phần trăm fructose, một loại đường mà chỉ có các tế bào gan của bạn có thể phá vỡ, dẫn đến một bệnh gan nhiễm mỡ cuối cùng sẽ gây viêm và làm suy giảm chức năng của nó.

    rượu vang đỏ

    Kiểm duyệt là chìa khóa ở đây - nhưng đó là một hành động cân bằng khó khăn khác. Mặc dù một ly nhỏ mỗi ngày đã được chứng minh là có mức CRP (protein phản ứng C) thấp hơn, nhưng nhiều hơn mức này có thể làm tăng nó.
    Bạn muốn giảm nguy cơ bùng phát? Hãy thử ăn nhiều nghệ, gừng và anh đào - tất cả chúng đều chứa các hóa chất ngăn chặn viêm và ức chế các enzyme giảm đau.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728